Triển lãm Hàng hải Châu Á - Thái Bình Dương 2012

TPO - Khai thác xa bờ, đóng tàu và vận tải xanh trong một môi trường Châu Á đang đà phát triển là những vấn đề trọng tâm của Hội thảo & Triển lãm Hàng hải Châu Á-TBD (APM) 2012.

Triển lãm Hàng hải Châu Á - Thái Bình Dương 2012

Hội thảo diễn ra tại Singapore từ 14 đến 16-3 tới. Tại APM, các nhà lãnh đạo hàng hải thế giới sẽ thảo luận về triển vọng của ngành và các cơ hội nhằm giúp đối tác trong ngành đối phó với đà suy giảm của kinh tế toàn cầu.

Hai đại diện uy tín trong ngành là ông Nobor Ueda - Chủ tịch Class NK, đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội các Tổ chức Xếp hạng tàu (IACS) và ông Simon Bennett - Giám đốc phụ trách Đối ngoại, Viện Vận tải Biển Quốc tế (ICS) sẽ cùng tham gia chủ trì phiên thảo luận chính tại APM 2012 với chủ đề: Vận tải biển Châu Á: Đối mặt với các trạng thái biển bất thường.

Các hiệp hội hàng hải tại Châu Á có phần lạc quan về khả năng vượt qua cơn bão khủng hoảng nhằm hướng tới những dự báo khả quan hơn.

Bà Michelle Lim, Giám đốc Điều hành công ty triển lãm Reed Exhibitions – đơn vị tổ chức APM cho biết: Đến nay, 90% diện tích gian hàng của triển lãm đã được đặt trước và chúng tôi hi vọng sẽ đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan.

Triển vọng mới này sẽ được minh chứng rõ nét hơn với sự kiện đón chào hai gian hàng chính thức mới đến từ Đài Loan và Úc nâng tổng số gian hàng chính thức lên con số 14 gian hàng.

Na Uy, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc cũng sẽ mở rộng các gian hàng xét trên tiêu chí quy mô và số nhân sự tham gia, báo hiệu các hoạt động thị trường mạnh mẽ hơn trong sự kiện năm nay.

APM năm nay cũng sẽ được tổ chức tại một địa điểm hoàn toàn mới – Tổ hợp Marina Bay Sands trong đó mặt bằng triển lãm trải rộng trên hai tầng lầu với tổng diện tích 18.000 m2.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá