Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'

Tại Trung tâm Văn hóa và thương hiệu Ý, địa chỉ số 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội đang diễn ra chương trình Triển lãm với chủ đề “Phong cách Ý trong sáng tạo Việt” được tổ chức bởi Chi hội thiết kế thời trang Hà Nội (A Designer Hà Nội) cùng với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ý tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 10 đến 20/10/2014

Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'

Cũng trong khuôn khổ của Tuần lễ giao lưu Văn Hóa Việt – Ý, tối ngày 15/10 tại đây đã diễn ra chương trình Fashion Show 2014 với sự tham gia của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang thuộc chi hội thiết kế thời trang Hà Nội.

Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 1
Là một thành viên của A Designer, ở sự kiện lần này GENVIET mang đến Bộ sưu tập “Hoàng Kim” được lấy ý tưởng từ đường nét kiến trúc, mái vòm nguy nga, tráng lệ của cung điện Caserta, cung điện Hoàng Gia nằm ở Campania – Ý.

Với những màu sắc đặc trưng của Vương triều như ánh kim, nhũ vàng… tưởng chừng như khó có thể kết hợp được với chất liệu Jeans, nhưng bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo các nhà thiết kế GENVIET đã biến những chi tiết trang trí đặc trưng ấy thành điểm nhấn mới lạ, toát lên hình ảnh về một Vương triều Hoàng kim dù đã lùi về quá khứ nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống hiện tại. Đây cũng chính là sự giao thoa, thể hiện phong cách Ý trong sáng tạo Việt

Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 2
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 3
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 4
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 5
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 6
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 7
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 8
BST của GENVIET đã thuyết phục ngay cả những vị khách “khó tính nhất về thời trang” - Ngài Lorenzo Angeloni, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Italy tại Việt Nam – Chính khách của một đất nước được coi là "kinh đô thời trang thế giới".
Triển lãm và trình diễn thời trang 'Phong cách ý trong sáng tạo Việt'  - ảnh 9
Đây là một hoạt động văn hóa về thời trang nhằm thúc đẩy, khai thác những ý tưởng sáng tạo và nâng cao hiểu biết về văn hóa và thời trang của hai nước Ý – Việt. Triển lãm sẽ giới thiệu văn hóa và hình ảnh Việt Nam qua sự sáng tạo của các nhà thiết kế A Designer Hà Nội, hòa chung với dòng chảy bất tận của thời trang quốc tế, đồng thời đưa ra những dòng sản phẩm mới tạo khuynh hướng thời trang chủ đạo cho những mùa vụ tới với sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ trang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá