Kết thúc chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 năm 2014

Triệu bước chân, vạn tấm lòng

TPO - Sáng 11-1, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) - khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM – diễn ra Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 năm 2014.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng

Chương trình là một hoạt động thể thao kết hợp từ thiện thường niên (kể từ năm 2006) do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh tổ chức. Nhiều lãnh đạo Thành phố và các địa phương đã đến tham dự chương trình.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 1Ảnh: T. Vũ

Gần 14.000 người, đến từ các công ty thuộc Tập đoàn CT&D như Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific; các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tại Quận 7 và các quận, huyện lân cận trên địa bàn TPHCM đã đi qua các cung đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng và đường quanh hồ Bán Nguyệt...

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 2 Diễn viên - MC Quyền Linh tiếp tục tham gia với vai trò Đại sứ từ thiện. Anh đã tích cực vận động nhiều người tham gia đi bộ, đóng góp từ thiện, trong đó có rất nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật của mình. 

Diễn viên Tăng Thanh Hà lần đầu tham gia Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã chia sẻ: cô rất hào hứng được tham gia trong một hoạt động nhiều ý nghĩa, hướng đến đồng bào nghèo nhân dịp Tết đến. 

Tăng Thanh Hà hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia và kêu gọi mọi người cùng tham gia trong chương trình năm sau. Nhóm Điện Ảnh (diễn viên Bá Thắng và Hòa Hiệp) cũng tham gia biểu diễn văn nghệ ủng hộ chương trình.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 3 Đọc báo Tiền Phong. Ảnh: T. Vũ

 

Để đáp lại tình cảm của những người đã tham gia, ủng hộ từ thiện trong chương trình, Ban Tổ chức đã dành tặng áo, nón, nước uống, và phiếu rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn (TV LCD, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh …) – đối với người tham gia đi bộ có đóng góp 30.000 đồng trở lên. 

Ban Tổ chức cũng trao 10 phần quà (do Lock & Lock tài trợ) dành cho các tập thể đăng ký sớm nhất, có số lượng nhiều nhất, có đội hình đẹp nhất, có hình thức cổ động ấn tượng nhất và có vận động quyên góp nhiều nhất.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 4 Nhận kỉ niệm chương. Ảnh: T. Vũ
Trong lần tổ chức thứ 9 này, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động, quyên góp được hơn 2,7 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển đến cho Quỹ Vì người nghèo Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh; Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM; Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM. 
Bên cạnh đó, Chương trình cũng đã trao 100 chiếc đồng hồ đến Báo Công An Thành phố Hồ Chí Mình, để làm quà Tết cho người nghèo.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 5

 

Như vậy, sau 9 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động được hơn 16,7 tỷ đồng, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 6 Đọc báo Tiền Phong. Ảnh: T. Vũ
Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 7 Quyền Linh và Tăng Thanh Hà
Triệu bước chân, vạn tấm lòng - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá