Trung tâm thời trang và cà phê phong cách Pháp đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 26/7, Công ty cổ phần đầu tư Phước Long phối hợp với Tập đoàn Lagardère (Pháp) khai trương Trung tâm thời trang ELLE tại Trung tâm thương mai Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trung tâm ELLE tọa lạc ngay mặt tiền Vincom Royal City với tổng diện tích 750m2, bao gồm ELLE thời trang và ELLE cà phê. ELLE thời trang được chia thành các khu thời trang sang trọng mang phong cách Pháp bao gồm các nhãn hiệu ELLE (thời trang quý bà), ELLE Home (thời trang cho quý ông)…

Trong khi đó, ELLE cà phê mở cửa từ 6h đến 23h, mang đến những trải nghiệm thú vị trong một không gian kiến trúc cổ điển, lịch lãm của kinh đô thời trang Paris.

Đặc biệt, ELLE cà phê tại Vincom Royal City là địa điểm thứ ba trên toàn thế giới, sau khi khai trương tại thành phố HCM và Nhật. Dự kiến trong thời gian tới, ELLE cà phê sẽ có mặt tại Nha Trang.

* Cũng trong ngày 26/7, Công ty TNHH Nội thất phong cách mới Kitchmateid đã ra mắt showroom nội thất bếp tiền tỉ tại Trung tâm thương mai Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Đại diện công ty cho biết, trước đây khi điều kiện kinh tế còn khó khăn thì bếp là nơi ít được chú ý nhất so với các không gian khác trong ngôi nhà, ngày nay người dân đã chú trọng hơn vì điều kiện kinh tế của họ đã thay đổi. Do vậy, ngày càng có nhiều người sẵn sàng chi môt số tiền lớn để có căn bếp hoành tráng, tuy nhiên do trình độ non yếu, một số nhà thiết kế đã bất cẩn phối hợp nhiều phong cách khác nhau một cách lộn xộn, phần lớn do sự bắt trước.

Công ty TNHH Nội thất phong cách mới Kitchmateid phục vụ từ những nhu cầu căn hộ cho gia đình trẻ đến penhouse, villa. Để tối ưu hóa giá trị sử dụng mỗi căn bếp, chuyên gia sẽ tư vấn phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của người sử dụng. Có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung của những cặp đôi mới cưới, có thể là phong cách vintage của những bà nội trợ lãng mạn, cũng có thể là phong cách quyền quỳ của những gia đình giàu có…

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá