Trúng thưởng 100% khi vay trả góp qua Home Credit

TP - Home Credit tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm có tên gọi “Thỏa mong ước, Rước thêm lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,2 tỉ đồng dành cho các khách mua hàng thông qua hình thức vay trả góp với Home Credit từ ngày 1/1/2015 đến ngày 17/2/2015.

Trúng thưởng 100% khi vay trả góp qua Home Credit

Theo đó, tất cả khách hàng vay mua xe máy, hàng điện tử, điện máy gia dụng qua hình thức trả góp với Home Credit không phân biệt giá trị khoản vay sẽ được nhận một thẻ cào với cơ hội trúng thưởng là 100%. 

150.000 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 1,2 tỉ đồng đang chờ các khách hàng vay mua hàng trả góp qua Home Credit. Chương trình có 6 giải nhất là cơ hội được giảm tiền vay 10 triệu đồng, 150 giải nhì được giảm tiền vay 1 triệu đồng, và 500 giải ba được giảm tiền vay 500.000 đồng.

Cũng trong dịp Tết này, Home Credit sẽ triển khai sản phẩm “Quà tặng Thanh toán 3” cho các khách vay vốn mua hàng điện tử, điện máy gia dụng trả góp. Khách hàng sẽ có cơ hội được miễn 3 kỳ thanh toán cuối (gồm cả gốc và lãi) nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn các kỳ thanh toán trước và không kết thúc hợp đồng trước hạn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng cần vay khoản vay thấp nhất 5 triệu đồng, kỳ hạn vay là 18 tháng, và cần xác định từ ban đầu khi ký hợp đồng vay rằng mình sẽ tham gia sản phẩm này. 

Ngoài ra, Home Credit cũng triển khai sản phẩm “Quà tặng thanh toán 1” cho các khách hàng vay tiền mặt tại 160 bưu cục có hợp tác với Home Credit trên cả nước. Khách vay tiền mặt từ 5 đến 20 triệu với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên sẽ có cơ hội được giảm một kỳ thanh toán cuối nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn tất cả các kỳ thanh toán và không tất toán hợp đồng trước hạn. Tuy nhiên, khách hàng cần xác định từ đầu mình sẽ tham gia sản phẩm này. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của Home Credit (08) 38 999 666.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng