TÜV SÜD khai trương phòng thí nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

TPO - Vừa qua, công ty TNHH TÜV SÜD PSB Việt Nam (trực thuộc tập đoàn TÜV SÜD toàn cầu) khai trương phòng thí nghiệm mới tại Việt Nam, nhằm cung cấp dịch vụ thử nghiệm và cấp chứng chỉ chi các sản phẩm thuộc ngành dệt may mặc và da giày.

TÜV SÜD khai trương phòng thí nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

Đây là phòng thí nghiệm đầu tiên tại Việt Nam, có thể giúp nhà sản xuất các ngành hàng trên tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu quốc tế về an toàn và chất lượng sản phẩm nhanh hơn với chi phí thấp hơn.

Cùng với việc khai trương phòng thí nghiệm, TÜV SÜD cũng ký kết thoả thuận hợp tác với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng ba trong việc hợp tác và trao đổi thông tin kỹ thuật, hướng tới việc cung cấp các chuyên môn như lĩnh vực kiểm nghiệm, giám định và cấp chứng chỉ sản phẩm, cập nhật thông tin về quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định đối với sản phẩm tại từng quốc gia, nâng cao khả năng cạnh tranh chất lượng hàng hoá của Việt Nam trên thị trường thế giới.

TÜV SÜD là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đạt tiểu chuẩn quốc tế dành cho các ngành công nghiệp, cơ giới, con người và là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về thử nghiệm, kiểm định chất lượng sản phẩm, cũng như hỗ trợ kỹ thuật, cấp chứng chỉ hệ thống quản lý và đào tạo.

TÜV SÜD được thành lập trên 100 năm, hiện có mặt trên khắp thế giới với hơn 600 điểm hoạt động cùng 14.000 nhân viên.

Tại Việt Nam, phòng thí nghiệm TÜV SÜD được xây dựng tại toà nhà Bohemia Sài Gòn, đường 19/5A, khu Công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá