Va chạm với 'hung thần', một phụ nữ tử vong

Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra vào 8 giờ 30 phút sáng nay, 25-4, tại ngã tư Khuất Duy Tiến (Hà Nội) khiến một cô gái trẻ chết thảm.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

> Công an Hà Nội trấn áp hung thần

 

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+).

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe rơ-mooc biển kiểm soát 16N – 5554 chạy theo hướng Khuất Duy Tiến – Vành đai 3 đến ngã tư thì va chạm với một xe máy chạy hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy văng xuồng đường, người điều khiển xe bay ra khỏi xe và bị bánh ô tô chẹt qua.

Tại hiện trường, chiếc xe rơ-mooc vẫn nằm chắn ngã tư. Đầu xe “ngoạm” chặt xe máy biển kiểm soát 12 S1 - 0437. Có dấu vết trên mặt đường cho thấy chiếc xe mát đã bị kéo lê một đoạn khá dài trước khi dừng hẳn. Chiếc xe máy cũng bị hư hỏng rất nhiều bộ phận do chịu lực đâm lớn. Biển số gắn ở đầu xe tải cũng bị long ra.

Vụ tai nạn ngay đầu giờ sáng đã khiến cho khá nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem nên giao thông tại khu vực này nhanh chóng rơi vào cảnh ùn tắc. Hiện, danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân sự việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đáng lưu ý, đây không phải vụ tai nạn đầu tiên tại ngã tư lớn nhất của thành phố Hà Nội này. Trước đó, do chưa có hệ thống đèn tín hiệu giao thông nên khu vực trên thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn do xe tải.

Theo Sơn Bách
Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá