Viettel Telecom nhận danh hiệu Anh hùng lao động

Ngày 22-12, Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng và Lễ đón nhận đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gắn huy hiệu
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gắn huy hiệu

> Bộ đội mua máy tính được giảm tiền triệu

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gắn huy hiệu
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gắn huy hiệu cho Viettel.

Trước đó, năm 2007, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, đơn vị chủ quản của Viettel Telecom cũng được trao danh hiệu cao quý này.

Phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Công ty Viễn thông Viettel là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động khi mới tròn 11 tuổi. Sự phát triển của Công ty Viễn thông Viettel nói riêng và Tập đoàn Viễn thông Quân đội nói chung đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành viễn thông trong nước, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho ngành thông tin và truyền thông.

“Có thể nói các đồng chí là đơn vị đi đầu trong việc đưa dịch vụ tới mọi vùng miền để đảm bảo thông tin liên lạc cho đất nước. Sự phát triển của các đồng chí không chỉ là các chỉ tiêu kinh doanh, các thông số kỹ thuật, mà còn là các hoạt động thiết thực gắn với trách nhiệm xã hội trên tất cả các vùng miền của đất nước. Đó là một điều đáng mừng”- Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

Công ty Viễn thông Viettel đang trực tiếp khai thác mạng lưới viễn thông quy mô lớn nhất Việt Nam với hơn 50.000 trạm BTS phủ sóng 2G và 3G, trong đó có hệ thống trạm phục vụ khu vực biển đảo, phủ sóng xa tới hơn 100km; gần 150.000 km cáp quang (đến 100% huyện, hơn 80% xã).

Cơ sở hạ tầng này là yếu tố căn bản giúp Công ty Viễn thông Viettel từng bước vươn lên và giữ vững vị trí số 1 trên thị trường viễn thông Việt Nam cả về vùng phủ và số lượng thuê bao.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá