Vinamilk ra mắt sản phẩm cà phê

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk vừa cho ra đời sản phẩm Vinamilk cà phê hoàn toàn mới - cà phê hòa tan có hương vị đậm đà như cà phê phin truyền thống.

Sản phẩm cà phê của Vinamilk
Các sản phẩm của Vinamilk gồm: Cà phê hòa tan 3in1, Cà phê đen hòa tan có đường 2in1 và cà phê sữa hòa tan (lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam).

Không giống các sản phẩm 3in1 thông thường khác vốn thường kết hợp giữa bột cà phê, đường và bột kem; cà phê sữa hòa tan là sự kết hợp từ bột cà phê hảo hạng với sữa đặc Vinamilk.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7/2009 tại các trung tâm thương mại, các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Giá bán sản phẩm Cà phê hòa tan 3in1 là 26.000 hộp/20 gói; Cà phê Đen hòa tan 2in1: 30.000 hộp/15 gói.

Để tạo nên sản phẩm cà phê hòa tan đặc biệt, Vinamilk xây dựng một nhà máy cà phê hiện đại với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ, trên diện tích khuôn viên 60.000 m2 tại Bình Dương.

Nhà máy có công suất 1.500 tấn/năm, được trang bị dây chuyền sản xuất cà phê hiện đại. Nguồn nguyên liệu của nhà máy được kiểm soát chặt chẽ từ Đắc Lắc, Kontum… 

Vinamilk được thành lập từ năm 1976, đến nay, là công ty sản xuất sữa và các sản phẩm nước giải khát với tổng doanh thu năm 2008 lên đến 8,381 tỷ đồng, theo công ty cho biết. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng