VNG nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hôm nay, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần VNG long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ký tặng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ký tặng cho ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương và Ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm ủy ban Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng Quốc hội trao Huân chương và tặng hoa cho VNG.
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương và Ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm ủy ban Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng Quốc hội trao Huân chương và tặng hoa cho VNG.
Công ty VNG đã có rất nhiều đóng góp cả về nghiên cứu, sáng tạo những sản phẩm hữu dụng cho cộng đồng và đóng góp nhiều chương trình xã hội, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến Trường Sa. 

Về các chương trình thiện nguyện, để phát huy tối đa sức mạnh cộng đồng, VNG đã sáng lập Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) và thông qua Quỹ thực hiện các chương trình giúp ích cho cộng đồng xã hội… Các hoạt động từ thiện - xã hội của VNG trong năm qua có tổng trị giá lên đến hơn 13 tỷ đồng.

Song song với các hoạt động từ thiện, xã hội, VNG cũng là đơn vị mang rất nhiều tiện ích cho người dùng Việt Nam thông qua các sản phẩm của mình. Những sản phẩm của VNG như cổng thông tin và giải trí Zing, dịch vụ OTT Zalo, các trang thương mại điện tử 123mua.vn… đã trở thành những điểm đến thú vị cho khoảng 30 triệu người Việt Nam mở máy tính, điện thoại di động và kết nối với Internet hàng ngày để nghe nhạc, xem tin tức, kết nối bạn bè…

Với những nỗ lực không ngừng, VNG đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như Sao Vàng đất Việt, Sao Khuê, Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh, Đơn vị nội dung số hàng đầu Việt Nam, Top 100 nơi làm việc tốt nhất… 

Trong dịp VNG lên 10 tuổi, VNG vinh dự được nhận huân chương của đất nước, cùng với bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG. Ông Lê Hồng Minh xúc động bày tỏ: “Đây là phần thưởng vô cùng lớn lao quý giá đối với toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên VNG, là nguồn động viên, là động lực mới để toàn thể nhân viên VNG cố gắng hơn, nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như đóng góp công sức cho công tác xã hội, tiếp tục mang tới những thành công mới, kiên định giữ vững sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam” mà công ty đã đề ra”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá