VNPT ra mắt hệ thống 'VNPT 5G'

TPO - Khai trương ngày 15-12 tới, hệ thống “VNPT 5G” giúp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) gia tăng sản phẩm và dịch vụ, tạo sự gắn kết hơn nữa với khách hàng.

VNPT ra mắt hệ thống 'VNPT 5G'

VNPT ra mắt hệ thống 'VNPT 5G' - ảnh 1
“VNPT 5G” là thương hiệu của hệ thống phân phối/bán lẻ thiết bị đầu cuối, điện thoại di động theo mô hình cửa hàng trong điểm giao dịch (shop in shop), thuộc sở hữu của VNPT.

“VNPT 5G” cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi, giá cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người dùng, gói sản phẩm gồm điện thoại di động tặng kèm sim được tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vina Phone và MobiFone.

“VNPT 5G” thực hiện các giá trị “5G” (Gần gũi: Luôn gần gũi với mọi người dùng; Gắn kết: Cam kết bền chặt, gắn kết với người sử dụng; Giá trị: Mang lại giá trị cho người dùng bằng nhiều tiện ích; Gia tăng: Không ngừng gia tăng sản phẩm và dịch vụ; Giản tiện: Làm cho người dùng tiếp cận dịch vụ và sản phẩm đơn giản và tiện lợi nhất).

Trước mắt, hệ thống bán lẻ hoạt động tại 500 cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc. Cty Cổ phần Viễn thông Tin học Bưu điện – CT-IN là đơn vị chủ trì thiết lập và điều hành kinh doanh hệ thống “VNPT 5G” trên toàn quốc.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá