'Vòng tay Điện Biên'

Nhóm Friends Holding Hands Vietnam (FHH) tổ chức đêm gây quỹ “Vòng tay Điện Biên” vào 20h00 ngày thứ Bảy (23/3) tại khách sạn Hà Nội Daewoo.

Mục đích nhằm gây quỹ cho nhóm Áo ấm biên cương - quỹ thiện nguyện của các nhà báo và thanh niên dùng để thực hiện các chuyến đi phân phát quần áo ấm và các vật dụng thiết yếu cho người nghèo, đặc biệt là trẻ em tại các vùng biên giới.

Chương trình gây quỹ thiện nguyện “Vòng tay Điện Biên” tối 23/3 có sự tham dự của cựu đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ngài Norio Hattori, các khách quý đến từ Nhật Bản, ca sĩ Hồng Hải, nghệ sỹ đàn bầu Thanh Tùng.

Chương trình do khách sạn Daewoo, Hanel, Menard, VTC 16 và nhiều đơn vị khác tài trợ.

Ngoài tiền tài trợ từ các tổ chức, số tiền thu được từ vé vào cửa (250.000 đồng/vé) và 200.000 đồng/vé cho số khách đăng ký sớm, sẽ được dành cho quỹ sau khi trừ đi chi phí.

Số tiền quyên góp được trong sự kiện “Vòng tay Điện Biên” của FHH sẽ được chuyển cho nhóm Áo ấm biên cương tổ chức chuyến đi phát quà tại huyện Mường Nhé (Điện Biên) vào ngày 27/4/2013.

Friends Holding Hands Vietnam là nhóm bạn có chung mối quan tâm những vấn đề cộng đồng. Ngoài các sự kiện thường xuyên diễn ra ở các nước như Nhật Bản, Mỹ, tại Việt Nam, Friends Holding Hands Vietnam đã thực hiện một đợt quyên góp quỹ cho các nạn nhân sóng thần ở Nhật Bản năm 2011, “Chân có dép” năm 2012.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng