VWS hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2015

Ngày 23/5, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2015, UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam- VWS tổ chức Lễ phát động Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường.

Lãnh đạo UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh và cán bộ - nhân viên VWS cùng tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường
Lãnh đạo UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh và cán bộ - nhân viên VWS cùng tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường

Buổi lễ đã thu hút khoảng 500 người là cán bộ - nhân viên VWS và người dân huyện Bình Chánh tham gia tổng vệ sinh môi trường các tuyến đường chính, nơi công cộng trên địa bàn huyện Bình Chánh. Bà Huỳnh Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc VWS cho biết, là đơn vị xử lý môi trường đang hoạt động trên địa bàn huyện Bình Chánh, VWS đã và đang nỗ lực để giúp cho người dân địa phương có một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách hỗ trợ và triển khai những chương trình phát triển bền vững như là một sự đóng góp cho cộng đồng, tất cả vì một môi trường xanh-sạch-đẹp.

VWS hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2015 - ảnh 1 Lãnh đạo UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh và VWS đến thăm và tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Trù - cụ bà cao tuổi nhất thế giới

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh cho biết, chúng tôi tổ chức Lễ phát động nhằm tuyên truyền vận động nhân dân cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực như: tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng có hiệu quả ngày Chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường nơi công cộng, ngõ hẻm thực hiện 3 sạch, vệ sinh dịch tễ trong chăn nuôi… Đồng thời, tuyên nhân dân tham gia giám sát môi trường tại cộng đồng dân cư nhằm phát hiện và phản ánh kịp thời những hành vi vi phạm pháp luật về môi trường đề xuất các cơ quan xử lý theo quy định.

Dịp này, lãnh đạo UBMT Tổ quốc huyện Bình Chánh cùng VWS cũng đã đến thăm và tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Trù 122 tuổi ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Cụ bà Nguyễn Thị Trù (sinh năm 1893) vừa được Hiệp hội kỷ lục thế giới (World Records Association) công nhận cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam là cụ bà cao tuổi nhất thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá