Western Union khai trương điểm giao dịch thứ 500.000

TPO - Western Union, công ty nổi tiếng về dịch vụ chuyển tiền, vừa công bố khai trương điểm giao dịch thứ 500.000 trên toàn thế giới.

Western Union khai trương điểm giao dịch thứ 500.000

Hình ảnh buổi khai trương điểm giao dịch thứ 500.000 tại New York, Mỹ của Western Union
Hình ảnh buổi khai trương điểm giao dịch thứ 500.000 tại New York, Mỹ của Western Union.
 

Mạng lưới giao dịch của Western Union hiện trải rộng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, là yếu tố cốt lõi trong chiến lược cung cấp các dịch vụ tài chính của Western Union như tiền mặt, thẻ và các kênh điện tử cho các khách hàng và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Western Union cũng công bố cam kết đóng góp 500.000 USD cho Quỹ Phát triển kinh tế và Chương trình Doanh nghiệp tại New York, Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và Philippines trong khoảng thời gian 5 năm.

Buổi khai trương tại New York có sự tham dự của Bà Liu Yi, Thám tán Thương mại, Lãnh sự quán Trung Quốc tại New York; Đại sứ Prabhu Dayal, Lãnh sự quán Ấn Độ tại New York; Ngài Carlos M. Sada Solana, Lãnh sự quán Mexico tại New York; Ngài Mario Lopez de Leon, Jr., Lãnh sự quán Philippines tại New York; Ông Seth W. Pinsky, Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Kinh tế New York; Bà Fatima Shama, Ủy viên, Văn phòng Thị trưởng phụ trách vấn đề Nhập cư thành phố New York.

Điểm giao dịch thứ 500.000 của Westen Union là Freedom News tại thành phố New York. Freedom News thuộc quyền quản lý của anh Deepak Patel (Ấn Độ), người đã nhập cư vào Mỹ năm 1986 để theo đuổi một cuộc sống sung túc hơn.

Ngoài các dịch vụ chuyển tiền cốt lõi, Western Union cũng là công ty cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên quốc gia cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Ước tính thị trường chi trả xuyên quốc gia của SME đạt 24 tỉ USD toàn cầu.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng