Xe máy tông nhau, 3 người nhập viện

TPO – Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 26-12, hai chiếc xe máy đang lưu thông trên đường Lê Duẩn (Hà Nội), bất ngờ đâm vào nhau khiến 3 người nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh Đức

Một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe máy lưu thông trên đường Lê Duẩn hướng ga Hà Nội, một chiếc đang trên Lê Duẩn hướng đường Giải Phóng, tới khu vực cổng công viên Thống Nhất thì đâm vào nhau.

Cú va chạm khá mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy lưu thông hướng Giải Phóng và một người điều khiển theo hướng ngược lại đều phải nhập viện. Cả hai chiếc xe máy trên đều bị hư hỏng nặng. Người dân đã lập tức đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Hai chiếc xe máy, người dân đã vẽ vạch xuống đường, nhằm xác định hiện trường và đưa đi khỏi hiện trường nhằm tránh ách tắc giao thông.

Xe máy tông nhau, 3 người nhập viện - ảnh 2

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường chỉ còn lại hai chiếc áo khoác, một đôi giày của nạn nhân. Khoảng 30 phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn, tuy nhiên, lúc này cả người và phương tiện đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá