Quảng Trị:

Xuất bản tập sách về gương sáng hiếu học

TP - Nhân Đại hội biểu dương gương sáng, gia đình, dòng họ hiếu học và khuyến học tỉnh Quảng Trị lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2007, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị sẽ xuất bản tập sách ghi lại những tấm gương hiếu học và khuyến học người Quảng Trị thời gian qua.

Sách dày khoảng 200 trang, được in trên cỡ giấy A4, trong đó nêu gương từ 10-12 cá nhân là học sinh, sinh viên vượt khó học tập tốt, đặc biệt là những cán bộ đã vượt khó học tập được Nhà nước cấp bằng tiến sĩ thời kỳ 2002-2007, khoảng 40 gia đình hiếu học và 20 gương dòng họ khuyến học.

Đây là những cá nhân, gia đình, dòng họ tiêu biểu được lựa chọn từ rất nhiều những cá nhân, gia đình, dòng họ hiếu học và khuyến học suốt những năm qua.

Việc xuất bản tập sách về gương sáng hiếu học ở Quảng Trị là một việc làm thiết thực để biểu dương và ghi nhận những thành quả trong công tác khuyến học ở tỉnh Quảng Trị thời gian qua, đồng thời động viên, khích lệ mọi người, mọi gia đình, mọi dòng họ cùng chung tay làm khuyến học, tiến tới xây dựng một xã hội học tập đạt hiệu quả cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá