DMCA.com Protection Status

Chọn đi!

TP - Ở mãi cung Quảng đến phát chán, nhân sắp đến Trung thu có mấy bầu sô từ hạ giới gửi meo mời Hằng Nga xuống trần làm sô kiếm tiền tiêu chơi.

Được lời như cởi tấm lòng, chị Hằng xuống liền.

Các ông bầu trứ danh dọn đường truyền thông đậm cho sự kiện này suốt ngày đêm. Dân tình nam phụ lão ấu cứ là nóng sốt, háo hức chờ đợi.

Chủ để sô diễn rất đơn giản: Trung thu, bạn ước gì? Và những điều ước ấy, Hằng Nga sẽ làm thỏa mãn tất cả.

 Cái ngày ấy đã đến. Hàng triệu người tập trung tại đại quảng trường lớn nhất hành tinh. MC gào lên: Nào, mọi người hãy ghi ngay điều ước của mình để ban tổ chức phân loại và chị Hằng sẽ đáp ứng ngay ước mơ của quý vị.

Đám anh hùng bàn phím ném đá: Trò mèo! Cả biển người thế kia, mỗi người mỗi ý, hiện thực hóa được nó thì vạn chị Hằng xử lí ngàn năm cũng chưa xong.

Nhưng, ngạc nhiên chưa, khi tổng hợp, phân loại chung quy chỉ một ước mơ thôi: Ước chị Hằng với phép thuật vô biên thu hồi hết hậu duệ của Cuội ở hạ giới lên cung Quảng giáo dưỡng.

Hằng Nga ngạc nhiên buông lời ngọc: Cuội và hậu duệ đã làm gì đắc tội với các người?

Cả biển người như sấm dậy tố tội: Cuội vẽ nhà máy, dự án, khu đô thị, cao ốc, chung cư…khiến ngàn vạn tỷ trôi sông trôi biển. Cuội hứa, cam kết, khẳng định bảo vệ môi trường xong rồi lời nói gió bay. Chưa hết, Cuội chui luôn vào trường học bắt thế hệ tương lai học cuội, học một đằng nên ra trường đứng đường nhổ cỏ…

Hằng Nga thở dài: Nếu chiều theo ý các ngươi đưa hậu duệ Cuội về cung, ta tin Trung thu tới các ngươi không còn trăng mà ngắm nữa.  Bởi trăng bị Cuội cầm cố, thế chấp trong két ngân hàng mất. Chọn đi, có trăng hay phải sống chung với Cuội?

Biển người lặng phắc, ai nấy đều sờ vào ví của mình xem còn đó không!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng