Còn mỗi chữ ký

TP - Thế là rồi cũng xong! Đánh vật với cái mớ thủ tục này mấy tháng trời bây giờ cũng đến lúc chốt hạ. Hây… Nhẹ cả người!

> HLV Goetz sẽ 'quản' tuyển Việt Nam hai năm?

- Buôn có bạn, bán có phường, việc có phức tạp đến đâu, anh em người chung một tay là nhẹ như không ấy mà. Việc gì mà cậu phải đơn thương độc mã làm vậy?

- Hai cái thủ tục: Vay vốn kinh doanh và cấp sổ đỏ nhà đất. Bên này đá qua, bên kia đá lại. Cái này là tiền đề của cái kia và ngược lại. Cứ như vào ma trận. Có lúc tớ định buông xuôi bởi trùng trùng cửa ải…Và rồi cũng đến lúc mọi việc tạm ổn. Mừng!

- Còn khâu nào nữa à, sao chỉ mới tạm ổn thôi?

- Còn chờ thẩm định. Nói nôm na là hiện thực chỉ còn cách mỗi chữ ký nữa thôi là hoàn tất.

- Sao cậu đơn giản thế? Còn mỗi chữ ký thôi! Nghe thì cứ ngỡ như sắp xong rồi, nhưng thực tế là chưa xong gì cả. Chữ ký chưa đặt xuống, dấu đỏ chưa đóng vào thì tất cả là công cốc hết.

- Thì tớ cũng bắt chước tinh thần lạc quan của Liên đoàn bóng đá thôi mà. Mấy tháng loay hoay tìm ghế huấn luyện viên trưởng, bây giờ đã cơ bản thỏa thuận được các điều khoản với ông Gớt người Đức rồi.

Đâu như tháng 6 này ông ấy sang ký nữa là xong. Ghế nóng cơ bản đã có người ngồi chỉ cách một chữ ký. Người hâm mộ hết mè nheo và đoán mò nhé!

- Thế nhỡ ông ta không ký?

- Thì tìm người khác ký thay ông ta. Thiếu gì!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá