Đỉnh của đỉnh

TP - Hôm rồi đoàn làm phim Tân Tây du ký sang xứ Việt quảng bá ra mắt phim. Dân tình sướng rân. Quên luôn Hậu duệ mặt trời. Tề thiên đại thánh lừng lẫy một thời ám vào những tâm hồn con trẻ bây giờ đã già…Có sao! Yêu, mê, đắm thì kể chi tuổi tác!

Vẫn những sao cũ diễn vở mới.

Người hâm mộ râm ran vỗ tay đến rát đỏ. Có hề gì! Thần tượng Tề thiên đang diễn ấn tượng làm vậy sao không vỗ tay?

Người hâm mộ đề nghị: 72 phép thần thông biến hóa khôn lường chúng tôi đã xem đủ, kính Tề thiên phô diễn kĩ thuật phân thân…

Râm ran vỗ tay tán đồng.

Tề thiên hào hứng nhận lời. Sau một tiếng “ực, za”, Tôn Ngộ Không hóa Tôn Hành Giả, Tôn Hành Giả ra Giả Hành Tôn…

Chao ôi là vỗ tay nức nở…

Bỗng dưới triệu người mộ điệu vang lên tiếng quát: Cút! Biến đi, đám Sơn Đông mãi võ. Chiêu trò đó chỉ dụ mị được đám người trần mắt thịt thôi. Đám cát-ca- đơ, hình nhân thế mạng thì muốn biến hóa thế nào chả được…

Các minh tinh trong đoàn ngỡ ngàng, thảng thốt hỏi: Này, xin được hỏi các hạ, nếu không có người đóng thế thì ai trong các hạ có thể dụng được thuật phân thân?

Tiếng cười ngạo nghễ vang lên như tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung: Ha ha ha! Nếu tại hạ đây không phân thân được thì làm sao có chuyện đang bị giam trong tù người ta lại thấy xác treo cổ ở nhà. Bị kết án 4 năm thọ khám vụ MB24 nhưng vẫn đường đường làm phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty đa cấp Vietnet, hả???

Nghe đoạn, tất cả tắt tiếng, phủ phục quỳ lạy bậc cao nhân đỉnh của đỉnh, tổ của tổ Tề thiên đại thánh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá