Hoan hô chíp điện

TP - Bão số 1 bẻ lái ghê quá ông nhỉ, vừa hôm trước thấy nó đi hướng này, nay lại chuyển hướng khác. Hôm trước nắng như thiêu, hạn cháy đồng, hồ kiệt nước, hôm sau nước ngập lưng nhà, lưng phố…thời tiết thất thường quá.

- Thời buổi này điều gì cũng có thể xảy ra thì phải. Giống như bóng đá ấy, bất ngờ lắm. Hay chuyện dự đoán cũng vậy, có ai nghĩ một chú bạch tuộc có thể trở thành nhà tiên tri dự đoán như thần đâu.

- Kể cũng đúng, mọi chuyện đều có thể xảy ra thật. Có ai nghĩ cấp gạo cho hộ nghèo vào nhầm tiệm vàng, thế mà vẫn xảy ra! Nhưng người ta không hề ngạc nhiên khi nghe chuyện quan chức chỉ đạo cấp dưới biếu xén cấp trên, lạ chưa?

- Lại chuyện có vị sắp nghỉ hưu trình ra hai giấy khai sinh. Mỗi giấy năm sinh cách nhau đến 5 tuổi, tin này cũng không làm ai giật mình, cứ như là chuyện ấy phổ biến lắm. Tài thật!

- Nói đến chuyện giao thông là người ta nghĩ đến tắc nghẽn, công trình chống ngập lại gây lụt… Rồi chuyện xe chở rác thải lại đi đổ trộm rác thải ra đầu đường, cuối phố cũng đã từng xảy ra nhiều lần.

- Chuyện thông- tắc, ngập- lụt thì tôi không rõ nhưng riêng chuyện xe chở rác đổ trộm chất thải chắc sẽ khó có cơ hội đổ trộm vì người ta sẽ gắn chíp điện tử theo dõi mấy cái xe này ông ạ!

- Trời. Tin này hay quá! Thế thì bức tranh thành phố xanh, sạch, đẹp đâu có là vấn đề. Hoan hô chíp điện dù… vẫn còn hơi xa!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá