Hỏi khó

TP - Có một con amip ăn não người cứ luẩn quẩn vào ra, lên xuống xem chừng hoang mang lắm! Hình như không chịu nổi, nó đành gõ bàn phím hỏi anh Gu gồ.

> Amip ăn não tấn công bé gái 12 tuổi
> Nhiễu thông tin về amip ăn não người

Câu hỏi của amip: Anh Gu gồ ơi, não người nằm ở đâu? Sao em đột nhập vào sọ mấy vị tìm mà đành đói meo quay ra?

Anh Gu gồ bực mình: Hỏi lạ! Não không nằm trong hộp sọ thì nằm ở đâu? Hỏi linh tinh!

Câu chuyện rất chi riêng tư ấy không ngờ lộ ra, các cư dân mạng biết được, thế là tạo nên diễn đàn cho các anh hùng bàn phím. Người thì chia sẻ với amip hỏi hay, kẻ trách anh Gu gô trả lời thiếu trách nhiệm…

Một cư dân mạng chém: Băn khoăn của amip là hoàn toàn chính đáng. Các vị đoán xem, trong ngày quốc tang, có sao thời trang trưng ảnh mình lên khoe lưng thon, mông mẩy. Não sao này không nằm ở mông thì nằm đâu nữa?

Chia sẻ ý kiến này, cư dân mạng khác bình: Miền Trung bão chồng lên bão, lũ dồn lên lụt, dân tình khốn đốn cơ hàn. Thế mà có kẻ khoe đám cưới dăm bảy tỷ cùng hình ảnh xa hoa nhà, xe, tiệc tùng. Mình đoán lúc này não bộ của họ di chuyển xuống…đầu gối.

Trao đi đổi lại, tranh luận nảy lửa, có cư dân mạng hình như tỉnh ra phán: Mẹ kiếp cái con amip! Bố mẹ anh chị mày đã nhậu hết não của các vị này rồi, giờ mày hỏi khó bọn choa! Thôi dẹp! Ai bảo ngu chi tìm các vị đó để hy vọng có bữa no!

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng