Khẩu thiệt vô bằng

TP - Tòa phúc thẩm xử vụ hành hạ Hào Anh ở Cà Mau đã tuyên y án sơ thẩm, phạt cả hai vợ chồng kẻ thủ ác chung mức án 23 năm tù. Pháp luật nghiêm khắc mới hy vọng chặn được bàn tay tàn ác với trẻ em.

- Kẻ ác chưa chừa đâu Mít ơi, như cái bà gọi là bảo mẫu ở tỉnh Bình Dương, tắm cho cháu bé 3 tuổi mà dùng chân không khác gì tắm cho con vật. Mít đã xem video clip ấy chưa?

- Dạ, em xem rồi và không dám xem lại.

- Nói chuyện video clip thì còn có vụ bắt mại dâm của Công an thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, hình ảnh hai cô gái hiện lên quá tội nghiệp. Không hiểu sao họ lại làm chuyện đó, không nghĩ đến hình ảnh của ngành mình hay sao ấy?

-Thưa anh, em mới đọc báo còn thấy một vài doanh nghiệp làm thương hiệu bằng cách khai thác nỗi đau của bà con vùng lũ.

- Trời đất, có chuyện vậy sao?

- Dạ, “Đêm hội Hoa hậu Trái đất và Doanh nhân hướng về miền Trung” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh đêm 11-11, tổ chức bán đấu giá bảo vật được 74 tỷ đồng, nhưng đến nay chưa nhận được đồng nào. Hầu hết muốn lợi dụng sự kiện để đánh bóng, tráng men tên doanh nghiệp mà thôi nên trúng giá rồi sau đó cắt điện thoại. Có doanh nghiệp trúng đấu giá bộ Tứ linh hội tụ 47,9 tỷ đồng, liên lạc được cũng từ chối trả tiền với nhiều lý do.

- Đúng là khẩu thiệt vô bằng. Dùng miệng lưỡi làm thương hiệu thì chỉ cuốn theo chiều gió!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá