Không tin hả?

TP - Một cuộc đại tranh tài quy mô toàn cầu về kĩ năng cải lão hoàn đồng được tổ chức. Những tay dao tay kéo trứ danh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mĩ ùn ùn kéo về phô diễn kĩ năng.

Dịp may ngàn đời có một. Bao cụ ông cụ bà xếp hàng chờ lượt cầu mong phép màu chỉ qua ba nốt nhạc là hình ảnh của mình trở nên long lanh sau mỗi bấm tách tự sướng lên phây. Bao bác trung niên, hồi xuân, hừng hực cũng sắp lượt, để mong sau những thủ thuật vi diệu mình trở thành tuổi tin, trẻ trung nhí nhảnh. Rồi đám choai choai, nam thanh nữ tú sẵn rồi cũng chen chân để có mắt bò cái, cằm Vi lai. Giới sâu bít thì thôi rồi, hình ảnh mấy năm qua đã lắng cặn, giờ cần lắm sự tươi mới, gột rửa…

Tất cả ai cũng có cơ hội để thay đổi. Ai cũng tràn ngập hi vọng tươi mới. Và các tay kéo trứ danh đều làm thỏa mãn mọi khát khao, mọi ước ao. Trầm trồ thán phục. Phấn khích tột cùng. Bái phục tài năng tuyệt đỉnh…Mười phân vẹn mười. Vậy ai sẽ là đỉnh của đỉnh?

Ban tổ chức bối rối.

Kia rồi, bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mĩ được tôn là phù thủy của cải hóa bước lên.  Kính lão đắc thọ! Vị này chọn cặp đôi từng tổ chức đám cưới kim cương 20 năm trước lên phô diễn tài nghệ. Chớp mắt, bằng hàng loạt thao tác tuyệt kĩ chỉ có trong phim ảnh, chuyên gia này đã biến cặp đôi trăm tuổi thành đôi uyên ương tuổi trăng tròn.

Choáng! Tâm phục khẩu phục! Đệ nhất thiên hạ là đây chứ đâu.

Bỗng, dưới đám quan khách có người bước lên hùng hồn: Thế thì đáng gì! Tôi chỉ qua một vài động tác điều chỉnh, vôi ve thôi là biến công trình văn hóa lụ khụ ngàn năm trở thành không tuổi. Tôi là ai hả, chuyên gia nâng cấp, trùng tu, tôn tạo đây! Không tin hả? Đến Miếu Văn của tôi đi, các vị sẽ thấy nó như vừa mới xây hôm qua…

Ban tổ chức đồng loạt cúi rạp vinh danh.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá