May cho Pokémon Go

TP - - Chết thật! Như thế này thì làm sao phát triển để thành hổ, thành rồng cho được… - Chuyện gì? Tham ô tham nhũng vẫn không thuyên giảm a?

- Chuyện đó người ta đang bàn, đang thảo luận xây dựng luật để ngăn chặn rồi!

- Thế đích thị là tình trạng thất thoát, lãng phí hàng chục, hàng trăm ngàn tỷ đồng với danh nghĩa là đầu tư nhưng thực chất là trôi sông, trôi biển, trôi nhầm vào nhà quan?

- Ơ, cậu không thấy nhiều đại án đang và sẽ xử à? Tiền mồ hôi, nước mắt của dân phải quyết đòi về bằng được. Yên tâm đi!

- Không lẽ vẫn là chuyện ô nhiễm môi trường cứ ngỡ lấy được một đồng không ngờ phải chi 3 đồng khắc phục hậu quả?

- Việc đã qua, đã có biện pháp, phương án khắc phục, giám sát rồi.

- Thế thì điều gì ngăn bước chúng ta bay cao bay xa thành rồng, thành hổ?

- Đó là bộ máy hành chính cậu ơi! Có vị bộ trưởng thốt lên, một tuần trung bình có đến 40 cuộc họp. Mỗi ngày ngót nghét 7 cuộc…

- Có sao đâu? Tích cực mà! Họp để bàn chiến lược, kế sách, chống tham ô tham nhũng, thất thoát, lãng phí, ô nhiễm môi trường…Tốt chứ sao?

- Nhưng mình nghe nói lâu nay triển khai chính phủ điện tử, sao không thông báo, chỉ lệnh chỉ qua một chiếc sờ mát phôn?

- Bậy nào! Cậu không nghe công văn giấy tờ của các sở ngành trong thành phố phải 4 ngày mới đến nơi à? Cũng tại cái sờ mát phôn đấy! Biết vì sao không, có nó trong tay nên văn thư mải say bắt Pokémon nên mới chậm thế. Tội thằng Pokémon là to lắm đấy! Nhưng may vì ở Thủ đô, chứ ở Bình Chánh thì đố thoát bị khởi tố!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá