Nổi hết da gà!

TP - Là tín đồ mạng, đố cậu hôm qua sự kiện nào nóng nhất?

- Kẻ trộm chó bị dân làng ra đòn thù và nhốt vào cũi…như chó!

- Đó là chuyện của ngày hôm trước. Với lại thiên hạ giờ người ta bão hòa với cách hành xử dã man xa lạ với người văn minh rồi!

- Thế thì hình ảnh cụ ông tuổi thất tuần dùng thế võ học lỏm, nhanh như chớp quật ngã thanh niên cướp Ai-phôn?

- Rất đáng nể! Rất ngưỡng mộ. Bao người tấm tắc, nhưng vẫn chưa phải là sự kiện được quan tâm và được thích nhất trong ngày!

- À, nhớ ra rồi! Có phải là hình ảnh chàng trai chuyển giới từ một kiều nữ trong chương trình Bài hát Hay nhất kể câu chuyện qua ca khúc Ông bà anh với tình yêu mãi xanh làm cộng đồng điên đảo không?

- Đúng!...

- Chuẩn mà! Xứng danh tín đồ mạng chưa? Có sự kiện nóng nào mà mình bỏ qua!

- Chưa nói hết câu! Đúng vào thời điểm cách đây 3 ngày. Sau đêm Chủ nhật ra số đầu tiên chương trình Sing my Song thì sự kiện ấy nóng thật. Nhưng đến hôm nay nó đã nguội rồi…

- Lạ nhỉ! Hôm qua thì có chuyện gì nóng hơn nữa đâu? Bó tay! Theo cậu đó là sự kiện gì?

- Chuyện động đất ở Nhật Bản và dự báo rất dễ có sóng thần tiếp theo. Người ta đưa lên 2 bức ảnh. Một bức ảnh người Nhật sơ tán trong trật tự và kỷ luật nghiêm với bạt ngàn phương tiện tăm tắp, quy chuẩn hàng lối như duyệt binh. Bức ảnh khác là cảnh chen lấn hỗn loạn, tranh giành, bất chấp quy tắc, quy định của các phương tiện giao thông Hà Nội…

- Chỉ thế thì có gì mà nóng với sốt hả?

- Người nào xem qua 2 bức ảnh cũng đều rịn mồ hôi lạnh, tự đặt câu hỏi, Hà Nội đang yên, đang lành mà người ta bát nháo thế, nếu khi có biến thì….Thôi, mình chả dám hình dung tiếp đâu! Nổi hết cả da gà!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá