Ớ rê ka!

TP - Một hiện tượng bất thường đang xảy ra! Rất lạ và chính điều đó khiến cho chị em độ đang tuổi hồi xuân hoang mang lo lắng! Ấy là, bỗng dưng ở cái thẻo đất “mình ơi!” có đến gần 40 phụ nữ đang bừng bừng xuân sắc, sau một đêm không hiểu sao tóc cứ thế đua nhau từ chối da đầu, lả tả rơi xuống. Đàn ông hói tí cho có dáng làm quan chứ phụ nữ mà hói thì ma nó nhìn…

- Khoa học phải vào cuộc này thôi! Cấp bách! Khẩn thiết vì nó liên quan trực tiếp đến cái đẹp.

- Các chuyên gia y học rần rần đến xứ này tìm hiểu nguyên nhân.

- Hàng ngàn xét nghiệm y lí, sinh lí, vật lí, địa lí được tiến hành. Tất cả, kết quả trong veo!

- Đến lượt các nhà khoa học hoang mang. Chứng hói đầu phụ nữ hồi xuân đang có nguy cơ lây lan. Nguy! Thậm nguy! Cấp báo! Chưa tìm ra nguyên nhân thì làm sao tìm được liệu trình điều trị? Chẳng lẽ bất lực, bó tay?

- Nghe xong chuyện này người dân chân chất trong vùng thanh thản cười, bảo, nguyên nhân quá đơn giản thế mà tìm không ra!

- Các nhà khoa học như bắt được vàng, hỏi, do đâu?

- Dân lành tủm tỉm cười mà rằng: Mới rồi trong vùng có xử vụ án siêu trộm. Theo cáo trạng, tổng số tiền mà siêu đạo chích này bỏ túi được 350 triệu đồng sau 39 lần đột vòm qua lời khai của các bị hại chủ yếu là lãnh đạo. Khám nhà đối tượng, cơ quan điều tra ghi nhận sổ tiết kiệm đứng tên vợ y, không nghề nghiệp là 1,2 tỷ đồng, nhiều nhẫn, vòng vàng, xe SH, cùng giấy tờ sở hữu đất.

 Nhưng xét thấy số tài sản này không có người bị hại, nên trả lại cho đương sự. Nghe tòa tuyên xong, hôm sau tóc các phu nhân đồng loạt rụng vì tiếc của. Họ than: Giá như các phu quân thật thà khai báo thì đâu đến nỗi nhìn cả đống tiền vuột khỏi tay, ngay trước mắt…

- Các nhà khoa học á lên, đồng thuận ghi: Bệnh rụng tóc, nguyên nhân: Tiếc của. Phương pháp điều trị: Thành thật khai báo!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá