Phỏng vấn biển số đẹp

TP - Phóng viên: Xin chào biển đẹp!

- Biển đẹp: Cần chi, hỏi lẹ để đây còn lượn tìm mối!

- Phóng viên: Khiếp! Đây chỉ hỏi chớ không cần nên khỏi phải kiêu chảnh! Xin được hỏi ngay, xưa nay người ta thường đồn thổi về mối quan hệ như một cặp phạm trù đã là chân dài thì đi liền với đại gia. Nhưng mới đây thiên hạ lại có thêm cặp phạm trù mới biển số đẹp, gọi tắt là biển đẹp cũng có mối quan hệ trên cả tình bạn với đại gia. Liệu có phải biển đẹp muốn thế chân chân dài?

- Biển đẹp: Hổng dám đâu! Đại gia người ta khôn lắm, người ta luôn chỉ muốn thêm chớ họ ngu gì muốn bớt. Biển đẹp gắn với đại gia chỉ là thứ bon sai giúp đại gia ngày càng thăng tiến, hanh thông toàn tập thôi.

- Phóng viên: Nghĩa là đại gia người ta chi tiền rước biển đẹp về với họ, hay ngẫu    nhiên biển đẹp thì thuộc về các đại gia may mắn?

- Biển đẹp: Nỡm à! Đúng là đồ quỷ sứ, cứ làm khó người ta. Phải nói dzầy mới đúng nè, biển đẹp đương nhiên phải thuộc về đại gia rồi!...

- Phóng viên: Biển đẹp đừng đùa dai nghen! Các cơ quan chức năng, à quên, các đấng sinh thành ra biển đẹp, cam đoan và khẳng định rằng, tạo hóa cứ đến chu kì mới cho sinh ra được một biển đẹp. Mọi việc đều ngẫu nhiên, tự nhiên, ai dám chen ngang, can thiệp thô bạo để sở hữu được biển đẹp. Nếu phát hiện được sự bất thường trong quy trình đó, trảm chết liền mà? ...

- Biển đẹp: Hi hi hi! Phóng viên chi ngây thơ dễ thương dzữ dzậy! Chân dài có câu, em đẹp, em có quyền. Đại gia thì, tôi nhiều tiền tôi có quyền, còn biển đẹp thì khiêm tốn thế này thôi, số em đẹp, đại gia chọn em, em chọn đại gia. Nói nhỏ nha, phí cho trung gian tác hợp mối lương duyên này khủng lắm đó!

- Phóng viên: Dạ hiểu! Dạ hiểu!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá