Sư phụ

TP - Đại hội võ lâm được tổ chức rầm rộ lắm. Bao tinh hoa võ thuật tụ hội. Những cao thủ chân truyền của các môn phái trên thế giới đều có mặt.

Hy vọng đây là nơi để các cao nhân lừng danh phô diễn các tuyệt kỹ danh bất hư truyền.

Đại hội diễn ra đã mấy ngày nhưng xem ra chưa ai chịu phục ai. Ai cũng có những sở trường sở đoản, kì hoa dị thảo, muôn hồng nghìn tía. Người vận khí bung chưởng hạ ngay bò mộng. Kẻ dùng bàn long cước đốn ngang cổ thụ. Lại có những đòn thế, chiêu thức bí hiểm gia truyền ảo diệu khôn lường…

Tất thảy đều là tinh hoa thượng thặng cả. Bỗng võ đài ồ lên kinh ngạc khi thấy một đại võ sư phô diễn các đòn thế lạ mắt. Mọi người hỏi nhau: Đó là môn võ gì vậy? Có vị cao nhân ngồi cạnh trả lời: Hầu quyền! Lại hỏi: Món này phát xuất từ quê hương của Tôn Ngộ Không ở Hoa Quả Sơn ư? Cao nhân gật đầu: Đúng thế! Đám đông lại xì xào: Tưởng Hầu quyền biến hóa khôn lường chứ, ai dè chỉ thân treo cây, tay phát chưởng, chân tung cước thì có gì hay hớm mà thi triển ở đây?

Cao nhân nhíu mày: Thế các ngươi có cao thủ về món này ư?

Đám đông cười ồ: Thiếu gì! Có cao thủ đang bị treo ở chỗ này lại phân thân thăng ở chỗ khác thế mới kinh dị.

Cao nhân tròn mắt: Nếu có người như vậy thì hạ mỗ bái làm sư phụ!

Đám đông đồng thanh: Thật nhé!

Nói đoạn, đám đông dẫn cao nhân kia đến nhà giam thăm kẻ đang thụ án treo nhưng vẫn được đề bạt leo lên chức phó phòng tín dụng ngân hàng.

Cao nhân rụng rời té ghế vái ba vái: Sư phụ! Có đệ tử!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá