Trời giận

TP - Các quan ngồi trên trời mặt mũi đỏ gay, giận dữ không biết để đâu cho hết. Láo thật! Láo đến thế là cùng! Bọn hạ giới láo toét, chả coi quan trên trời ra cái thể thống gì cả.

> Kêu khó
> Mơ điều giản dị

Cái gì bí liền bảo trời cũng chịu. Cứ như trời chả biết gì sất! Khi nói chuyện gì không căn cứ, không xác tín, chả đầu cua tai nheo gì, lại đưa trời ra phán: Toàn nói chuyện trên trời…

Tức thế cơ chứ! Tức thế này thì chịu sao cho xiết! Tức đến bục ruột, vỡ gan, lưng mật mất thôi. Bọn họ đề ra chuyện ngực lép không được đi xe máy, rồi lại chuyện quản lí thịt tươi trong 8 giờ, thêm chuyện chạy xe phải chính chủ, chó nuôi cũng đăng kí khai sinh…Ôi!

Toàn chuyện linh tinh! Lại mới đây có thông tư, thông công chi đó siết bán thức ăn đường phố với nào chứng chỉ chứng nhận thẻ đeo. Những thứ mè nheo, dân tình lúng túng, họ bèn ấp úng đổ tội là do ngồi trên trời làm chính sách…

Đúng là tức anh ách! Hơ! Các quan nhà trời mà làm chính sách a, khỏi chê nhá! Bảo mưa là mưa. Bảo nắng là nắng. Bảo lũ là lũ. Bảo hạn là hạn ngay tắp lự. Muốn thấy luật trời nghiêm không, thể hiện ngay bây giờ! Lúc đó đừng kêu: Chịu trời không thấu nhá!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Trà nóng - Trà đá

Mới - Nóng

Khám phá