100% cử tri nơi cư trú ủng hộ ông Trần Đăng Tuấn ứng cử ĐBQH

TPO - Theo nguồn tin riêng của phóng viên Tiền Phong, ông Trần Đăng Tuấn, người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) được 100% cử tri nơi cư trú ủng hộ tham gia ứng cử ĐBQH.

Ông Trần Đăng Tuấn nổi tiếng bởi nhiều hoạt động từ thiện, trong đó nổi bật nhất là hoạt động "Cơm có thịt" cho trẻ em vùng cao.
Ông Trần Đăng Tuấn nổi tiếng bởi nhiều hoạt động từ thiện, trong đó nổi bật nhất là hoạt động "Cơm có thịt" cho trẻ em vùng cao.

Được biết, Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Trần Đăng Tuấn được tổ chức lúc 20h ngày 9/4 tại tổ dân phố 18 phường Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội). Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 11/4, nguồn tin cho biết, Hội nghị biểu quyết cho 5 người trong đó có 2 người ứng cử ĐBQH là ông Trần Đăng Tuấn và một đại biểu được Văn phòng QH đề cử.

3 người còn lại ứng cử vào HĐND thành phố và phường. “Có 77 cử tri đến dự. Họ biểu quyết từng người một. Cả 5 người đều được 100% hết”, nguồn tin nói. Nguồn tin cũng tiết lộ, trong phần nhận xét, các ý kiến cử tri đều nhận xét tốt về ông Trần Đăng Tuấn. “Các ý kiến đều nhận xét tốt về ông Trần Đăng Tuấn và cả 4 người còn lại. Ai cũng tốt cả”, người này nói.

Như vậy, ông Trần Đăng Tuấn sẽ có tên tại vòng hiệp thương lần 3 dự kiến tổ chức ngày 15/4 tới để thống nhất danh sách chính thức các ứng viên ứng cử ĐBQH khóa XIV.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá