100 nghìn người hưởng ứng gây quỹ vì trẻ em nghèo

TPO - Sáng nay, chuỗi chương trình đi bộ gây quỹ “Gắn kết yêu thương - Vui bước đến trường” đã diễn ra tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 150 chiếc xe đạp và ba lo cho các em học sinh nghèo vượt khó trong chương trình
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 150 chiếc xe đạp và ba lo cho các em học sinh nghèo vượt khó trong chương trình

Được biết, chương trình đi bộ gây quỹ “Gắn kết yêu thương –Vui bước tới trường” diễn ra từ 13/7 đến 19/7/2016 tại Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bình Thuận. 

Đây là chương trình đi bộ gây quỹ vì trẻ em đầu tiên được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức với doanh nghiệp, kêu gọi gần 100.000 cán bộ nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ cùng chung tay chia sẻ những khó khăn của trẻ em nghèo và góp phần nâng cao dân trí.

Tại 3 sự kiện này, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 150 chiếc xe đạp, 150 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là món quà ý nghĩa nằm trong chương trình học bổng mang tên “An sinh giáo dục– xe đạp tới trường” với 1.500 xe đạp và 1.500 ba lô có trị giá hơn 3 tỷ đồng mà Bảo Việt Nhân thọ sẽ trao tặng cho các em học sinh hiếu học trên toàn quốc.

100 nghìn người hưởng ứng gây quỹ vì trẻ em nghèo - ảnh 1

Cũng nằm trong trong chuỗi chương trình gây quỹ “Gắn kết yêu thương – vui bước tới trường”, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn, phối hợp với Quỹ BVTE VN và UBND tại địa phương sẽ tổ chức chương trình gây quỹ truyền hình trực tiếp tại 5 tỉnh thành khác bao gồm Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Bình Dương. Sự kiện gây quỹ đầu tiên đã diễn ra tại Nghệ An trong tháng 6 đã ghi nhận số tiền đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp là 30 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá