12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất

TPO - 12 con giáp được kết bởi hàng ngàn cây xanh nhỏ xíu đã tạo nên những con vật vô cùng đáng yêu và đẹp mắt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) để trưng bày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 1 Bước vào cổng chính công viên Thống Nhất (Hà Nội) là hình ảnh một chú chó đẹp mắt - Biểu tượng của năm mới, năm Mậu Tuất.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 2 Hình ảnh chú chuột khổng lồ được tạo bởi những cây xanh khác nhau như ngọc bút, dạ yến thảo...
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 3 Những con vật được tạo hình bởi thép và những chất liệu chuyên biệt.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 4 Hình ảnh chú mèo đốm tinh nghịch.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 5 Phần lưng của những con thú được tô điểm sắc màu bởi những loại cây có lá và màu bắt mắt tạo độ tương phản.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 6 Mỗi con giáp có chiều cao từ 2-3m.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 7 Để duy trì các loại cây lá trang trí, bên trong các con giáp được nhồi một loại đất sạch, giàu dinh dưỡng.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 8 Hình ảnh chú ngựa oai phong trong không gian trong lành của tiết trời xuân sang.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 9 Hình ảnh 12 con giáp được bày hai bên lối vào chính của cổng công viên Thống Nhất.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 10 Phần hoa, cây xanh bên ngoài các con giáp được công nhân cắt tỉa cẩn thận.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 11 Hình ảnh chú gà trống hiên ngang trong không gian ngập tràn cây canh.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 12 Hình ảnh 12 con giáp tạo nên sự mới mẻ trong công viên.
12 con giáp bằng cây xanh trong công viên Thống Nhất - ảnh 13 Dự kiến 12 con giáp đặc biệt này được trưng bày tại công viên Thống Nhất đến hết tháng giêng năm Mậu Tuất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng