Lâm Đồng

12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm

TPO - 12 quầy hàng của người dân trên đường Trần Hưng Đạo (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) bị cháy rụi trong đêm, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 1h sáng nay (24/6 ). Ngọn lửa được cho là bùng phát tại tiệm sửa xe và làm biển số mang tên Anh Đức rồi lan ra các quầy hàng lân cận. Do dãy ki ốt được xây dựng bằng các vật liệu dễ cháy (vách gỗ, mái tôn) nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Nhận được tin cấp báo, Công an huyện Đức Trọng đã huy động 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành dập lửa. Hơn một tiếng đồng hồ sau, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy.

12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm   - ảnh 1 Máy móc bị hư hỏng
 
12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm   - ảnh 2 Xe máy bị cháy rui
12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm   - ảnh 3 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm 12 ki ốt cùng nhiều tài sản có giá trị bên trong bị thiêu rụi. Hai nhà số 19 và 21 bên cạnh dãy ki ốt cũng bị lửa làm bong tróc hết phần tường bên ngoài.
Sáng 24/6, công an huyện Đức Trọng và phòng chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Cơ quan chức năng ở huyện Đức Trọng cũng đang thống kê thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra. Theo ước tính ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng