16 đơn vị được tôn vinh trong cuộc thi viết về tác hại của thuốc lá

TPO - 16 tập thể và cá nhân đã được tôn vinh tại lễ trao giải Cuộc thi phóng sự truyền hình phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017- 2018 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo trao giải nhất cho nhóm tác giả
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo trao giải nhất cho nhóm tác giả

Sáng 28/9 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá do Bộ TT&TT tổ chức. Sau một năm phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi là các phóng sự truyền hình được phát trên các Đài PTTH trên phạm vi toàn quốc. 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Giải Nhất được trao cho tác phẩm “Tôi không K nhân” của nhóm tác giả Kim Thoa, Việt Thắng, Tiến Dũng, Hoàng Hải của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình. 

Phát biểu tại Lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo cho biết: Các tác phẩm dự thi của các tác giả chuyên nghiệp thể hiện cái nhìn đa dạng, sắc sảo của người làm báo về các mặt vấn đề của  công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, từ việc đảm bảo thực thi các quy định của pháp luật, công tác chống buôn lậu thuốc lá, đến việc đưa ra các nhân chứng, số liệu, tài liệu cụ thể để chứng minh cho những tác hại của việc hút thuốc và hút thuốc thụ động. Cũng có tác phẩm thể hiện sự đúc kết kinh nghiệm và quyết tâm, nỗ lực của cá nhân trong việc từ bỏ hút thuốc lá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá