19 người chết và mất tích vì lũ

TP - Chiều tối qua (12/11), Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư cho biết: Mưa lũ trong 4 ngày qua ở các tỉnh miền Trung đã làm ít nhất 19 người chết và mất tích.

Chỉ riêng trong ngày 12/11 đã có 14 người chết. Cụ thể: Tại Quảng Nam, 2 người chết tại huyện Đại Lộc được xác định là cháu Nguyễn Trần Nhật Triều (4 tuổi, ở thị trấn Ái Nghĩa) và ông Nguyễn Hữu Mẫn (80 tuổi, ở xã Đại Cường) và 1 người chết tại huyện Tiên Phước là anh Nguyễn Thành Lạc (30 tuổi, ở xã Tiên Lập).

Tại Quảng Ngãi, có 4 người chết là chị Phạm Thị Oát (SN 1969, ở huyện Ba Tơ), em Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1995, ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn),  bà Huỳnh Thị Toà (74 tuổi, ở xã Nghĩa Thương) và một em bé khoảng một tuổi chết trôi trên sông Trà Khúc (chưa rõ tên).

Tại Bình Định, có 2 người chết do bị lũ cuốn trôi và 5 người chết do bị lật đò. Đó là Nguyễn Thị Mỹ (14 tuổi, ở xã Hoài Xuân), Võ Thị Thúy (25 tuổi, ở xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn), Lê Thị Tẹt (36 tuổi), Phạm Thị Yến Thịnh (32 tuổi, đều ở Tuy Cung, Tuy Phước), Võ Thành Đô (25 tuổi, ở Cát Minh, Phù Cát), Đặng Thị Cẩm Ngọc (17 tuổi, ở Nhơn Hạnh, An Nhơn) và Phạm Văn Thông (44 tuổi, ở Nhơn Lộc, An Nhơn)...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá