DMCA.com Protection Status

2 du khách thương vong trong vụ tai nạn gần Vườn hoa Đà Lạt

TPO - 6 người đến từ tỉnh Đồng Nai thuê 3 xe máy để khám phá TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Khi đến khu vực gần Vườn hoa Đà Lạt, chiếc xe máy của hai bạn nữ va chạm với xe tải khiến một người chết, người còn lại bị thương nặng.

hiện trường vụ tai nạn
hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng ngày 12/5, chiếc xe máy biển kiểm soát 49N7-6254 do chị Nguyễn Thị Thảo điều khiển chở theo một bạn gái lưu thông cùng chiều với chiếc xe ben biển kiểm soát 49C-176.56 đi từ hướng cầu sắt tới ngã ba Trần Quốc Toản - Trần Nhân Tông.

Sau khi chạy qua cổng Vườn hoa Đà Lạt vài chục mét, chiếc xe máy va chạm với xe ben chở vật liệu xây dựng và bị ngã. Chị Thảo tử vong tại chỗ, nữ du khách ngồi sau bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Tài xế chiếc xe ben rời khỏi hiện trường.

Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Lạt và Công an Phường 8 đã phối hợp phân luồng giao thông, đo vẽ hiện trường; đồng thời phối hợp với Vườn hoa Đà Lạt và một số quán cà phê tại khu vực để trích xuất camera làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm phía trước xe ben, cách nhau khoảng 1m.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng