21 người hoảng loạn, ngất xỉu vì mắc kẹt trong thang máy ở trung tâm Sài Gòn

TPO - Khi khách đi thang máy đến gần lầu 2 khách sạn thì gặp trục trặc, 21 người bị mắc kẹt lại trong thang máy hơn 20 phút. Rất may mắn, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 1 (TPHCM) đã tiếp cận và giải cứu kịp thời.

Rạng sáng 5/6, Đội Cảnh sát PCCC – Công an Quận 1 nhận được tin báo yêu cầu cứu hộ cứu nạn vụ người bị mắc kẹt trong thang máy tại Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức (số 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1,TPHCM). Đơn vị đã xuất 1 xe cùng 6 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức là công trình cao ốc văn phòng cao cấp nằm tại góc đường Lê Duẩn và Lê Văn Hưu, quận 1. Khi đến nơi, quá trình trinh sát cho thấy, vị trí mắc kẹt là tại thang máy giữa lầu 2 và lầu 3, các nạn nhân bị mắc kẹt khoảng  20 phút.

21 người hoảng loạn, ngất xỉu vì mắc kẹt trong thang máy ở trung tâm Sài Gòn - ảnh 1

Đơn vị đã dùng máy banh thủy lực phá cửa thang máy, khoảng 1 phút sau, các nạn nhân đã được đưa ra ngoài an toàn. Nhiều nạn nhân đưa ra có dấu hiệu hoảng loạn, đi không vững vì chấn động tâm lý, lo sợ khi bị rơi vào tình huống nguy hiểm này.

Cảnh sát PCCC – Công an Quận 1 với cách làm chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ đã cứu được 21 người trong thời gian cực nhanh. Sau đó, lực lượng đã trở về đơn vị, tiếp tục công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng