27/12 : Bộ và 64 Sở TN-MT giao lưu trực tuyến với dân

Ngày 27/12/2007, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 64 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ giao lưu trực tiếp với người dân và doanh nghiệp trên hệ thống http://têntỉnh.monre.gov.vn hoặc http://gltt.monre.gov.vn.

Bắt đầu từ ngày 21/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 64 sở sẽ tiếp nhận câu hỏi và ý kiến phản ánh của người dân và doanh nghiệp về các lĩnh vực đất đai, môi trường, khí tượng thủy văn, khai thác khoáng sản, tài nguyên nước, đo đạc bản đồ.

Đây là phương thức mới, Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo các Sở trả lời các câu hỏi, ý kiến phản ánh của người dân và doanh nghiệp; đồng thời trực tiếp cùng với các Sở trả lời những câu hỏi có liên quan đến cơ chế chính sách pháp luật về quản lý tài nguyên và môi trường.

Buổi giao lưu này nhằm tiếp tục giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thi hành pháp luật, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường qua các số điện thoại 04.7732732, 04.7734945, 04.7734946 hoặc qua địa chỉ mail: gltt@monre.gov.vn./.

Ý kiến của bạn về vấn đề này ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá