3 bố con chết cháy trong căn nhà gỗ lúc rạng sáng

TPO - Rạng sáng nay (ngày 8/11), thấy ngọn lửa bốc cao từ một ngôi nhà gỗ tại thôn 3 (xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, Lâm Đồng), nhiều người vội chạy đến cứu hỏa thì phát hiện có tới 3 người chết trong đám cháy.

Ngày 8/11, UBND xã Liêng Srônh cho biết 3 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn là ông Vương Văn Toàn (36 tuổi, dân tộc Tày) cùng 2 con gái là Vương Thị Hồng (9 tuổi) và Vương Thị Huệ (10 tuổi).

Đám cháy xảy ra vào khoảng 4 giờ 30’ sáng cùng ngày. Khi phát hiện khói và lửa bốc cao từ ngôi nhà của ông Toàn. Nhiều người dân địa phương nhanh chóng chạy đến hiện trường nhưng lửa đã trùm lên toàn bộ căn nhà gỗ. Người dân đã cấp báo với các cơ quan hữu trách về vụ hỏa hoạn này.

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì căn nhà gỗ gần như bị lửa thiêu rụi do kết cấu bằng vật liệu dễ cháy lại gặp gió lớn. Mặt khác, ngôi nhà cách xa khu dân cư nên khi xảy ra hỏa hoạn, người dân phát hiện muộn, không kịp hỗ trợ dập lửa. Ông Toàn cùng hai con gái đã chết trong đám cháy.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, vợ ông Toàn đang đi làm thuê ở tỉnh lân cận.

Công an huyện Đam Rông đã phong tỏa hiện trường, chờ các cơ quan chức năng đến phối hợp khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng