Kiên Giang:

3 cha con đang ngủ bị xe bồn tông thương vong

Vào khoảng 4 giờ sáng nay (20/3), khi cha con anh Trí đang ngủ ngon trong nhà tại xã Cửa Cạn thì một chiếc xe bồn bất ngờ tông thẳng vào nhà làm anh Trí tử vong tại chỗ và hai con anh bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

3 cha con đang ngủ bị xe bồn tông thương vong

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra vào khoảng 4h sáng 20/3 tại đoạn đường đi qua địa phận ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc. Khi đó, xe bồn biển số 29C-700.93 của công ty bê tông Phú Thành do tài xế Châu Sóc Khen (sinh1983, ngụ Tri Tôn, An Giang) điều khiển theo hướng từ xã Cửa Cạn đến xã Gành Dầu.

Mặc dù gặp đoạn đường cong nhưng tài xế vẫn cho xe chạy thẳng nên tông vào nhà của anh Nguyễn Văn Trí (45 tuổi) khiến anh Trí chết tại chỗ và 2 người con của anh Trí bị thương phải chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.

Lúc này, vợ anh Trí đã thức dậy và đang nấu cơm ở nhà sau nên thoát nạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan CSGT huyện Phú Quốc đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Phía công ty bê tông Phú Thành cũng có mặt ngay sau đó và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho anh Trí. Với hai nguời con anh Trí bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Phú Quốc, đại diện Công ty Phú Thành đã hứa sẽ chuyển hai con anh Trí lên bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh để chữa trị tốt hơn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng