3 công nhân nguy kịch vì vật liệu rơi trúng người

TPO – Một mảng vật liệu xây dựng bất ngờ rơi xuống vị trí các công nhân đang làm cửa kính khiến ít nhất 3 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

3 công nhân nguy kịch vì vật liệu rơi trúng người

> Dừng hoạt động hàng chục đơn vị khai thác đá
> Tìm thấy nạn nhân bị hàng chục tấn sắt đè

Ba công nhân bị tảng vật liệu rơi trúng đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức
Ba công nhân bị tảng vật liệu rơi trúng đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.
 

Vụ tại nạn lao động xảy ra vào khoảng 10h hôm nay (7/11) tại công trình xây dựng gần ngã tư Lý Thường Kiệt – Ngô Quyền (phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một nhóm công nhân làm cửa kính đang lao động bên ngoài tòa nhà bỗng bị một tảng vật liệu xây dựng rơi xuống. Ít nhất có 3 người phải chở đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ đầu tư công trình đã chỉ đạo quây hàng rào mềm xung quanh khu vực. Chủ đầu tư vẫn cho phép nhiều công nhân tiếp tục làm việc trên các tầng cao tòa nhà.

Lực lượng bảo vệ công trình bảo vệ hiện trường
Lực lượng bảo vệ công trình bảo vệ hiện trường.

Trực ban của công an phường Phan Chu Trinh cho biết, đến thời điểm hiện tại chưa hề nhận được tin báo nào về vụ việc.

Trong khi đó, các bác sĩ bệnh viện Việt Đức cho biết, gần trưa nay, bệnh viện tiếp nhận 3 ca cấp cứu là công nhân bị tai nạn lao động trên công trình phố Lý Thường Kiệt trong tình trạng hôn mê sâu. Các bác sĩ đã tổ chức cấp cứu kịp thời cho các nạn nhân và tiếp tục quá trình theo dõi tình trạng sức khỏe các công nhân trên.

Điều đáng nói là sau khi xảy ra vụ việc, phóng viên một số báo đài đến tác nghiệp bên ngoài hiện trường và bệnh viện Việt Đức đã bị đại diện chủ đầu tư “tố” bảo vệ bệnh viện yêu cầu đòi xóa ảnh chụp ba công nhân tại phòng cấp cứu. Tuy nhiên yêu cầu trái pháp luật này đã không được chấp nhận, phía đại diện bảo vệ bệnh viện Việt Đức đã phải có lời xin lỗi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá