328 căn hộ thuộc dự án nhà thu nhập thấp có chủ

TP - Sáng qua (24-11), hàng trăm người có mặt tại Cty Vinaconex Xuân Mai để bốc thăm quyền mua căn hộ thuộc dự án nhà thu nhập thấp đầu tiên tại khu CT1 Ngô Thì Nhậm (Hà Đông, Hà Nội).

Hàng trăm người đến bốc thăm mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú
Hàng trăm người đến bốc thăm mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú

Hàng trăm người đến bốc thăm mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú
Hàng trăm người đến bốc thăm mua nhà. Ảnh: Nguyễn Tú.

Theo thông báo của chủ đầu tư, trong tổng số 328 căn nhà thu nhập thấp tại khu CT1 Ngô Thì Nhậm, 102 căn được dành bán cho các gia đình chính sách có hộ khẩu thường trú tại các quận nội thành (có số điểm trên 90). 501 hồ sơ có điểm số bằng 90 được bốc thăm để chọn ra 226 suất mua nhà.

Sau khi chọn ra 226 phiếu ngẫu nhiên trong tổng số 501 trường hợp đủ điều kiện, các phiếu được mở dưới sự chứng kiến của nhiều người. Như vậy, 328 căn hộ thu nhập thấp đầu tiên đã có chủ.

Ông Đặng Hoàng Huy, Tổng giám đốc Cty Vinaconex Xuân Mai cho biết, toàn bộ danh sách khách hàng được quyền mua căn hộ tại tòa nhà CT1 Ngô Thì Nhậm sẽ được gửi lên Sở Xây dựng để đăng tải công khai trên website của Sở. Sở Xây dựng sẽ có văn bản chính thức xác nhận danh sách khách hàng được ký hợp đồng với chủ đầu tư chậm nhất là 15 ngày.

Ông Huy cũng cho hay, khách hàng chưa mua được căn hộ tại dự án Ngô Thì Nhậm, nếu có nhu cầu có thể chuyển hồ sơ sang dự án Kiến Hưng cũng do đơn vị này làm chủ đầu tư. Mức giá là 8,8 triệu đồng/m2, chưa bao gồm VAT.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá