4 nam thanh niên bị đuối nước trên sông Đà do bị cuốn vào dòng xoáy

TPO - Tại xã Xuân Lộc (Thanh Thuỷ, Phú Thọ) vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm lấy đi tính mạng của 4 nam thanh niên.

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm.
Hiện trường vụ đuối nước thương tâm.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Quốc Kỳ - Chủ tịch UBND Xuân Lộc cho biết, vào khoảng 18h ngày 16/7, 5 nam thanh niên gồm Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Nguyễn Thành Công (cùng 21 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), Lê Quang Trung, Trần Ngọc Thước (cùng 21 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) về nhà Nguyễn Huy Hoàng (ở khu 3, xã Xuân Lộc) để liên hoan sinh nhật.

 Sau đó, những thanh niên này ra sông chơi cùng Trần Quang Đức (ở khu 3, xã Xuân Lộc). Trong lúc tắm sông, 4 thanh niên không may bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến đuối nước, những người còn lại đứng trên bờ đã hô hoán gọi người dân ứng cứu.

Phát hiện sự việc, người dân và chính quyền xã Xuân Lộc đã tham gia cứu nạn nhưng do nước sâu nên không cứu vớt được các thanh niên.

Hậu quả, 4 thanh niên tử vong gồm: Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Lê Quang Trung và Trần Quang Đức. Sau nhiều giờ mò tìm, đến khoảng 20h15 cùng ngày, cả thi thể 4 nạn nhân đã được đưa lên bờ.

UBND huyện Thanh Thủy hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng; Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Thọ hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng...

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng