5 nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng ở Mai Châu được chuyển viện

TPO - 5 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL 6 đoạn qua huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) trưa ngày 14/12 đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội) tiếp tục điều trị.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin, sau khi chiếc xe ô tô chở phạm nhân mang BKS Hưng Yên gặp nạn làm 1 người chết, 5 người bị thương được đưa về Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) điều trị.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, thời điểm xảy ra tai nạn, tình trạng sức khỏe của 5 nạn bị thương rất nặng còn một người đã tử vong

Trong số 5 người có 1 người bị thương nặng đứt rời 1/3 dưới cẳng chân bên phải và trật khớp háng bên phải, gãy đùi bên trái. Những người còn lại bị nhiều vết thương như gãy hai chân, gãy cánh tay, gãy xương hàm, một người được theo dõi chấn thương sọ não nhưng qua chụp chiếu thì không bị ảnh hưởng.

Được biết, sau khi được cấp cứu, tất cả 5 bệnh nhân đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 14/12, tại QL 6, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe chở phạm nhân mang BKS Hưng Yên lưu thông trên QL 6 theo hướng Mai Châu – Hà Nội với xe chở dầu của quân đội lưu thông theo chiều ngược lại.  Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 5 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng