6 người bị ôtô tải tông khi dừng xe cứu nạn

Trong lúc giúp đỡ hai công nhân gặp nạn, nhóm người ở Quảng Ngãi bị ôtô chở gỗ dăm tông khiến một phụ nữ tử vong, 5 người bị thương.

Người dân vây quanh ôtô tải chở dăm gỗ sau tai nạn
Người dân vây quanh ôtô tải chở dăm gỗ sau tai nạn
Tối 25/8, xe bồn đang đi trên Quốc lộ 24C hướng về cảng Dung Quất, đến thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) thì bị hỏng máy. Chủ xe đã dùng cây, củi ngăn lại để cảnh báo. Vài giờ sau, hai công nhân chạy xe máy không chú ý đã tông vào vật cản dẫn đến tai nạn.

Sau đó, người dân đi xem xiếc về đã đến giúp hai thanh niên bị nạn và gọi xe cấp cứu. Lúc này, ôtô chở gỗ dăm chạy xuống cảng Dung Quất đã tông vào nhóm cứu nạn khiến một phụ nữ tử vong, 5 người bị thương.

Tai nạn còn làm 4 xe máy và đầu ôtô chỗ gỗ biến dạng. Tài xế ôtô tải rời khỏi hiện trường.
6 người bị ôtô tải tông khi dừng xe cứu nạn - ảnh 1 Xe máy bị ôtô chổ gỗ dăm cán biến dạng.
Từ đầu năm đến nay, huyện Bình Sơn xảy ra 19 vụ tai nạn giao thông, 21 người chết, 28 người bị thương. Người dân cho biết việc ôtô chở gỗ dăm chạy quá tốc độ, quá tải, thường xuyên gây tai nạn trên đoạn đường này khiến họ sống trong cảnh bất an.

Ông Đoàn Hà Yên- Phó chủ tịch huyện Bình Sơn cho biết, đoạn đường chưa cắm biển báo tốc độ, ông đã yêu cầu cơ quan chức năng cắm biển trong ngày mai. Còn về xe chở quá tải, ông cho rằng có hiện tượng "cò" canh mỗi khi cảnh sát tuần tra để báo chủ xe.

Phó chủ tịch huyện cho biết sẽ đề nghị xử lý nghiêm hành vi trái pháp luật của tài xế, chủ xe.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng