66 cô gái "thi tuyển" lấy chồng Hàn

TPO - Sáng nay, 20/3, thêm 66 cô gái trẻ tuổi bị phát hiện đang "thi tuyển" cho những người đàn ông Hàn Quốc xem mặt chọn lấy làm vợ tại ngôi nhà số 198/18 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TPHCM

Các cô gái mệt mỏi sau khi “trình diễn” cho người Hàn Quốc xem mắt

Khi các trinh sát Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) – CA TPHCM thình lình xuất hiện thì nhóm các cô gái trẻ nói trên đang sắp bước vào cuộc thi thứ hai. Trước đó ba cô gái trong nhóm họ đã được ba người đàn ông từ xứ sở sâm cao ly chọn làm vợ thành công. 

Theo hồ sơ, Phạm Văn Thắng (tức Thắng “đen”, SN 1967) cùng vợ là Trương Thị Thúy Diễm, ngụ tại 918/14 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, đã thuê căn nhà của người hàng xóm nói trên để tổ chức cho cuộc thi trái phép với giá 400.000đồng/một ngày.

Sau mỗi vụ môi giới thành công vợ chồng Thắng thu của các chú rể Hàn Quốc 6.000 USD. Trừ các chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục giấy tờ và ba triệu đồng cho gia đình mỗi cô gái “trúng tuyển” vợ chồng Thắng lãi gần 3.000 USD. 

Vợ chồng Thắng hành nghề từ đầu năm 2009. Cho đến khi bị phát hiện, Thắng cùng vợ đã đã thành công trên bốn vụ môi giới trót lọt. Trước đó vào năm 2007, Thắng từng bị xử phạt hành chính cũng hành vi tương tự. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá