Tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc Thăng Long-Nội Bài (Hà Nội):

6 ô tô tông nhau, một xe lọt gầm xe tải

TP - Vào khoảng 11h30' ngày 4/3, trên đoạn đường cao tốc phía nam cầu Thăng Long đi Nội Bài (đoạn gần siêu thị Metro-HN), một vụ tai nạn giao thông đã khiến 6 chiếc ô tô bị đâm dồn vào nhau. Một chiếc ô tô hiệu Toyota Altis bị bẹp dúm, lọt dưới gầm 2 chiếc xe tải.

Vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Tuổi Trẻ
Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân của vụ ô tô đâm dây chuyền xảy ra khi chiếc xe tải Huyndai có BKS 29T-1265 chạy từ hướng cầu Thăng Long - Hà Nội bị bể lốp đột ngột và phải dừng lại trên đường cao tốc.

Ba  chiếc xe hơi và 1 xe rác chạy sau chiếc xe tải này đã kịp thời dừng lại, tuy nhiên một chiếc xe tải khác mang BKS 29U-8582 chở đầy bình gas do phóng rất nhanh đã tông vào đuôi chiếc Toyota Altis. Từ đây các xe nối đuôi nhau tạo chuỗi đâm liên hoàn.

Hiện trường để lại cho thấy, thiệt hại nặng nhất thuộc về chiếc Toyota Altis. Toàn bộ phần đầu máy và đuôi xe này gần như đã bị ép nát, biến dạng.

Lái xe và một người ngồi trên xe Toyota Altis bị thương nặng đã được người đi đường đưa đi cấp cứu. Vụ tai nạn  trên đã gây ách tắc cục bộ trong chốc lát.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng