79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài”

TPO - Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội áo dài TPHCM năm 2019, cuộc thi "Duyên dáng áo dài TPHCM" đã thu hút gần 500 thí sinh nhiều thành phần tham gia.

79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài”

Với quy chế mở, cuộc thi "Duyên dáng áo dài TPHCM" tìm kiếm những đại diện tiêu biểu nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của chiếc Áo dài, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời tạo nguồn nhân lực tham gia quảng bá cho các hoạt động của Du lịch TPHCM. Tính tới ngày 22/2 cuộc thi nhận được sự ủng hộ tham gia của rất nhiều đơn vị ban ngành trên địa bàn, các trường đại học, các đơn vị lữ hành, các cơ quan ngoại giao và khách du lịch quốc tế. 

79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 1  
Theo thống kê từ BTC, về  bảng cá nhân thí sinh nhỏ nhất là 17 tuổi, thí sinh lớn tuổi nhất là 79 tuổi, 01 thí sinh người Ê đê đến từ Đắk Lắk. Đã có 123 thí sinh lọt vào vòng Chung kết (Trong đó có 100 nữ và 23 nam). Về bảng tập thể đã có 45 đội đăng ký tham gia và BTC đã chọn 9 đội vào vòng Chung kết.
Vòng chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 3/3 tại Phố Đi bộ Nguyễn Huệ. BTC sẽ trao các giải Nhất nhì ba cá nhân và tập thể. Ngoài ra sẽ còn một số giải phụ như: Giải Áo dài ấn tượng nhất, Giải thí sinh người nước ngoài mặc trang phục Áo dài đẹp nhất, Giải thí sinh lớn tuổi nhất, Giải tập thể có số lượng người tham gia đông nhất, Giải tập thể có trang phục Áo dài ấn tượng nhất, Giải tập thể có thí sinh nhỏ tuổi nhất, Giải gia đình có số lượng thành viên (thuộc các thế hệ) đông nhất.

Được biết đây là lần thứ 5 cuộc thi “Duyên dáng áo dài TPHCM” được tổ chức. 

Chùm ảnh về cuộc thi "Duyên dáng áo dài TPHCM 2019"
79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 2  
79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 3  
79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 4  
79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 5  
79 tuổi còn tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài” - ảnh 6  
   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá