Á hậu Huyền My đến với bà con vùng lũ Nghệ An

TPO - Sáng 21/10, Á hậu Huyền My đã kết nối với báo Tiền Phong đến Nghệ An trao quà hỗ trợ cho người dân xã Hưng Lợi, Hưng Nguyên ven sông Lam.

Á hậu Huyền My đến với bà con vùng lũ Nghệ An

Tại đây, Á hậu Huyền My trao 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 hộ gia đình nhân dân xã Hưng Lợi bị ảnh hưởng bởi đợt lũ vừa qua.

Á hậu chia sẻ: “Tại miền Trung, cái khổ còn hiện hữu đối với người nông dân bởi thiên tai, lũ lụt triền miên. Con về đây với đầy tâm trạng, và quan trọng nhất vẫn là có được cơ hội để sẻ chia tấm lòng với bà con nông dân, an ủi tinh thần bằng cả tình yêu và trách nhiệm”.

Á hậu Huyền My đến với bà con vùng lũ Nghệ An - ảnh 1
Cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ, đặc biệt là người đẹp Á hậu Huyền My, bà con nông dân Hưng Lợi vui vẻ đón nhận và phấn khởi trước những việc làm đầy ý nghĩa, sự sẻ chia kịp thời của Á hậu Việt Nam 2014.   

Á hậu Huyền My là một trong những người đẹp đã nỗ lực kêu gọi bạn bè, người thân, những tấm lòng thiện nguyện để về với đồng bào vùng lũ, san sẻ yêu thương.

Tổng số tiền Á hậu quyên góp được lên tới trên 300 triệu đồng bằng tiền mặt và quà sẽ được Á hậu và mẹ Trần Lan Phương chuyển đến động viên bà con vùng lũ miền Trung trong những ngày tới.

 

 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng