Ám ảnh 4 học sinh cùng lớp rơi vào vùng xoáy tử thần dưới sông Mã

TPO - Đến ngày 8/5, người thân 4 học sinh Trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) bị chết đuối trên sông Mã đã lo hậu sự xong cho các em. Rủi ro bất ngờ ập đến cướp đi 4 sinh mạng là học sinh cùng 1 lớp học khiến cho thầy cô, bạn bè, gia đình chưa thôi đau đớn, ám ảnh.

Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

Là một trong những học sinh cùng đi tắm với các bạn, em L.H.N (học sinh lớp 7B), kể lại: Chiều 6/5, được nghỉ học trên trường, nhóm chúng em tất cả có 10 bạn, rủ nhau ra sông Mã (đoạn qua xã Vĩnh Ninh) tắm.

Sau khi bơi được khoảng một tiếng, thì các bạn ấy dắt tay nhau lội theo dọc sông. Đến đoạn có ghềnh đá, không may bị đất sạt xuống, cả 5 bạn tuột xuống sông. Lúc đó, em chỉ kịp với tay kéo được một bạn lên, còn 4 bạn ấy đều bị nước cuốn đi. Chúng em chạy đi gọi gọi người lớn ra cứu, nhưng khi mọi người ra tới nơi thì không thấy các bạn ấy ở đâu nữa”. 

Ám ảnh 4 học sinh cùng lớp rơi vào vùng xoáy tử thần dưới sông Mã - ảnh 1 Người thân của Quỳnh Chi kể về sự việc

Trong 4 học sinh tử vong thì có 3 nữ, 1 nam, gồm các em: Lê Thị Quỳnh Chi, Hoàng Đình Anh Duy, Phùng Thanh Hằng, Nguyễn Ngọc Linh (đều học lớp 7B).

Quá bất ngờ, đau đớn trước sự ra đi của 4 học sinh lớp mình chủ nhiệm, cô giáo Vũ Thị Yến, chủ nhiệm lớp 7B, cho biết: Cuối buổi chiều 6/5, khi tôi đi họp Hội đồng nhà trường về tới nhà, thì nhận được tin, mà không nghĩ đó là sự thật.

Bỗng dưng, trong lớp học của mình, mất đi bốn học trò. Cả bốn em đều là học sinh ngoan, có hoàn cảnh khó khăn. Như trường hợp của em Nguyễn Ngọc Linh sống với ông bà ngoại.

Linh và gia đình đang mong ngóng dịp hè này sẽ ở cùng mẹ thì đã xảy ra chuyện.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng